WEB APPLICATION SERVICE

 

บริการออกแบบและจัดทำ Web Application การพัฒนาระบบงานบนเว็บ ซึ่งมีข้อดีคือ ข้อมูลต่าง ๆ ในระบบมีการไหลเวียนในแบบ Online ทั้งแบบ Local ( ภายในวง LAN ) และ Global ( ออกไปยังเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ) ทำให้เหมาะสำหรับงานที่ต้องการข้อมูลแบบ Real Time ระบบมีประสิทธิภาพ แต่ใช้งานง่าย เหมือนกับท่านทำกำลังท่องเว็บ ระบบงานที่พัฒนาขึ้นมาจะตรงกับความต้องการกับหน่วยงาน หรือห้างร้านมากที่สุด ไม่เหมือนกับโปรแกรมสำเร็จรูปทั่วไป ที่มักจะจัดทำระบบในแบบกว้าง ๆ ซึ่งมักจะไม่ตรงกับความต้องการที่แท้จริง ระบบสามารถโต้ตอบกับลูกค้า หรือผู้ใช้บริการแบบ Real Time ทำให้เกิดความประทับใจ เครื่องที่ใช้งานไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมใด ๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น ตัวอย่างระบบงานที่เหมาะกับเว็บ แอพพลิเคชั่นเช่น ระบบการจองสินค้าหรือบริการต่าง ๆ เช่น การจองที่พัก การจองโปรแกรมทัวร์ การจองแผ่นCD-DVD ฯลฯ ระบบงานบุคลากรระบบงานแผนการตลาด ระบบการสั่งซื้อแบบพิเศษ ระบบงานในโรงเรียน เช่น ระบบงานวัดและประเมินผล ระบบงานปกครองระบบงานห้องสมุด ระบบการลงทะเบียน เช็คเกรด ฯลฯ ระบบงานอื่น ๆ ซึ่งเราจะมีข้อดีหลัก ๆ ดังต่อไปนี้

บริการจัดทำ Web Application กับวินน์ซอฟต์ดีอย่างไร

เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน Web Application และมีประสบการณ์การทำงานที่ยาวนาน และมีทีมงานมืออาชีพไว้คอยให้บริการคุณ

สามารถทำงานได้ทุกที่โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมมีความก้าวกระโดดที่สูงกว่าคู่แข่งระบบมีประสิทธิภาพใช้งานง่าย

ราคาไม่สูงอย่างที่คุณคิดแต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความยากง่ายและปริมาณโปรแกรมที่ลูกค้าต้องการ

สามารถเก็บข้อมูลได้ง่ายไม่ซ้ำซ้อนด้วยระบบที่ออกมาเพื่อให้ใช้งานง่ายทำให้การดำเนินธุรกิจของคุณสามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว

ทางวินน์ซอฟต์โซลูชั่นเรามีบริการขายและเช่าโปรแกรมสำเร็จรูปและโปรแกรมประยุกต์ที่คอยให้บริการคุณ

รับพัฒนาระบบ windows Application และ Web Application อย่างครบวงจรด้วยทีมงานมืออาชีพที่คอยให้บริการ

อยากทำ Web Application กับวินน์ซอฟต์ ต้องทำอย่างไรบ้าง

   บริษัท วินน์ซอฟต์ โซลูชั่น จำกัด มีความเชี่ยวชาญด้านการเขียนโปรแกรม ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างมากมาย เราพร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพโดนใจลูกค้าแน่นอนลองติดต่อมาได้ครับไม่แพงอย่างที่คิดมีทั้งแบบโปรแกรมสำเร็จรูป และโปรแกรมประยุกต์ ตามความต้องการของลูกค้าในรูปแบบ Application for Windows , Web Application และ Web Application

   อัตราค่าบริการในการเขียนโปรแกรมต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับความยากง่ายและปริมาณของโปรแกรมที่ลูกค้าต้องการ ติดต่อสอบถามเข้ามาได้ ทางทีมงาน วินน์ซอฟต์ โซลูชั่น พร้อมที่จะให้คำแนะนำ และคำปรึกษา รูปแบบของโปรแกรม หรือปัญหาต่าง ๆ มั่นใจทีมงานเราได้ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน และรวมไปถึงการทำงานอย่างมืออาชีพ พร้อมบริการคุณรวดเร็ว ตรงตามความต้องการ เราไม่ทิ้งงานแน่นอน 

ขั้นตอนการใช้บริการ Web Application ของวินน์ซอฟต์

บริการ การจัดทำ Web Application กับทีมงานวินน์ซอฟต์ โซลูชั่น เรามีทีมงานมืออาชีพไว้คอยให้บริการคุณ โดยมีความรู้ ความเชี่ยวชาญ เฉพาะด้าน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ ว่า งานที่ออกจากมือเรานั้นมีมารตฐานและเสร็จตรงตามระยะเวลาที่กำหนดแน่นอน โดยเรามีกระบวนการในการดำเนิน

โทรหาเราหรือเข้ามาหาเราที่บริษัทโดยตรงโดยเรามีทีมงานมืออาชีพค่อยให้คำปรึกษาด้านแพ็คเกจและการบริการเรายินดีให้คำปรึกษา

สอบถามรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับขอบเขตของเว็บแอปพลิเคชั่นนั้น ๆ ที่ทางลูกค้าอยากได้พร้อมวิเคาะห์ความเป็นไปได้

สรุปขอบเขตของ Web Application ที่ทางลูกค้าอยากได้ พร้อมประเมินราคาในการจัดทำ Web Application นั้น ๆ และทำใบเสนอราคาให้ลูกค้า

เมื่อลูกค้าตกลงทำ Web Application ลูกค้าต้องชำระเงินมัดจำ 50% ก่อนเริ่มงาน และเซ็นสัญญาว่าจ้างเป็นลายลักอักษร

ดำเนินการตามระยะเวลาที่กำหนดตามใบสัญญาที่ทำการตกลงกันโดยในขั้นตอนนี้ลูกค้าสามารถขอดูความคืบหน้าของงานได้

เมื่อครบระยะเวลาที่กำหนดตามใบสัญญาจะส่งมอบงานให้ลูกค้าพร้อมให้ลูกค้าเช็ครายละเอียดเป็นอันเสร็จสิ้น